Từ khóa tìm kiếm
quang cao
  Chương trình "Crazy Cake" - Mỗi tuần một mẫu bánh mới - giảm giá tới 70%

Chương trình "Crazy Cake" của My Event đưa ra nhằm phát triển những mẫu bánh mới. Thứ Ba hàng tuần, My Event sẽ ra mắt một mẫu mẫu bánh mới, chủ nhân may mắn duy nhất sẽ nhận được chiếc bánh này chỉ với giá giảm 70% so với giá gốc sản phẩm.


Hình thức tham gia:

- Thời gian : Thứ Ba hàng tuần
- Nội dung : Tại Fanpage https://www.facebook.com/myevent.vn , MyEvent đưa ra một mẫu bánh mới ( chưa bao giờ được thực hiện ở M.E ). (M.E rất hoan nghênh và cảm ơn nếu các bạn gửi mẫu bánh bất kỳ mà bạn yêu thích để chúng tôi thực hiện - mẫu bánh bạn gợi ý gửi về email: info@myevent.vn & vui lòng để lại thông tin cá nhân)
- Hình thức tham gia : Bạn PUBLIC SHARE + COMMENT trên ảnh Crazy Cake của tuần đó. Tại phần COMMENT của bạn, My Event sẽ cung cấp mã số may mắn. (PRIVATE SHARE Hay Friend SHARE không được tính vì Ad không thấy được link share của bạn)
Crazy cake giam gia 70%
- Myevent chọn 1 số ngẫu nhiên để chọn ra người may mắn duy nhất nhận “Crazy Cake” ( mã số được cung cấp từ 9h00-11h00 )
- Giá của Crazy Cake chỉ bằng 30% so với giá trị bánh ( giá không bao gồm phí ship)
- Thời gian công bố mã số nhận Crazy Cake : 12h00. ( Có 7 mã số sẽ được thông báo, sau 30p người có mã số may mắn không vào xác nhận, chúng tôi tiếp tục chọn mã số tiếp theo )

- Thời gian nhận bánh trước 17h00

Chương trình Crazy Cake đã đưa vào hoạt động và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. My Event xin hứa sẽ ngày càng cải tiến và lắng nghe mọi lời góp ý của các bạn để chương trình ngày càng hoàn chỉnh.

Thân mến !

 
 
 
  SẢN PHẨM
 
  CHỦ ĐỀ SỰ KIỆN
Ô TÔ MAC'QUEEN
MÈO HELLO KITTY
MÀU SẮC

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn
Tư vấn đặt tiệc sinh nhật 
Tư vấn
Tư vấn đặt tiệc cưới
  Thông tin
 
 
  Thống kê truy cập
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
Chuyên cung cấp bánh sự kiện và dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói
Địa chỉ: nhà 28 ngách 1, số 31 Nguyễn Chí Thanh ( đối diện hồ Ngọc Khánh )
Tel: 04. 3568.0088 - Mobile: 0906 118585 (Ms.Linh) - 0904 030903 (Mr.Erik)
Giảm giá từ 20% - 50% trong chương trình SWEET WEEKEND vào lúc 8h30 đến 18h các ngày thứ 6 và thứ bảy hàng tuần. Xem chi tiết tại đây Sanyo du lich tam thanh Sapa trekking tourgowhere homestay network